UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[TLSVKT 2017] CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ISB ROCK THE RED
Thứ Ba, 31-10 2017

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ISB ROCK THE RED 

ISB Rock the red không chỉ là một chương trình chào đón tân sinh viên mà còn là hoạt động giúp khơi dậy được ngọn lửa nhiệt huyết của các bạn sinh viên. 

Vào chủ nhật (22/10/2017), tại A116, hơn 3000 bạn sinh viên UEH đã cùng tham gia và có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng chương trình Tôi là Sinh viên Kinh tế 2017. Chương trình đã đem đến cho các bạn một sân chơi giao lưu và bùng cháy hết mình qua những hoạt động sôi nổi, những màn trình diễn của ca sĩ, nhóm nhạc khách mời Karik, Miu Lê, Another Think, ban nhạc sinh viên L.O.M, nhóm hài Tía Lia, đội cử tạ Saigon Calisthenics và các bạn sinh viên.

Tự hào là một UEHer luôn năng động, đoàn kết và hết mình trong các hoạt động. Chúng tôi làm giàu cho cuộc sống, đóng góp cho cộng động. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ luôn giữ mãi được truyền thống hào hùng này của trường nhé!

ISB xin trân trọng cảm ơn sự tham gia của các vị khách mời và toàn thể sinh viên của trường Đại học Kinh tế. Chương trình tuy đã khép lại nhưng chúng mình vẫn tin rằng, mỗi câu chuyện, mỗi khoảnh khắc sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên. Những ngọn lửa màu đỏ của nhiệt huyết, của sức trẻ, của may mắn và hạnh phúc sẽ vẫn tiếp tục được truyền đi và mỗi ngày một sáng hơn nữa!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc rực lửa của đêm 22/10 nhé!

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}