UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[SEMINAR] SỨC MẠNH CỦA GIAO TIẾP PHI NGÔN NGỮ
Thứ Ba, 01-08 2017

Với mong muốn giúp sinh viên tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về một chủ đề rất thú vị là “Ngôn ngữ cơ thể”, Viện đào tạo quốc tế (ISB) - Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với học viện B2X đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Your body, your power” vào ngày 29/07/2017 vừa qua.
 
Không khó để nhận ra không khí hào hứng và sôi nổi luôn tràn ngập cả khán phòng I.201 nhờ sự nhiệt tình của diễn giả Phạm Ngọc Bình Phương (Bin Phạm) - người sáng lập học viện B2X. Với những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực của mình, anh Bin Phạm đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ hình thể một cách đúng đắn trong thuyết trình đại chúng cũng như trong giao tiếp thường ngày.
 
Và hơn thế nữa, nhằm giúp cho sinh viên ôn lại những kiến thức vừa được giảng dạy, anh Bin Phạm đã đưa ra những câu hỏi thú vị liên quan đến bài học cũng như những bài tập thực hành, qua đó anh có thể chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong ngôn ngữ hình thể và giúp các bạn sinh viên dễ dàng áp dụng những kiến thức ấy vào thực tế.
 
Buổi hội thảo đã kết thúc trong sự vui vẻ, và hài lòng của các bạn sinh viên sau khi học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nắm bắt thêm được những thông tin tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn anh Bin Phạm đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những điều bổ ích cho các bạn sinh viên ISB.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}