UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[HỘI THẢO] THĂNG TIẾN & PHÁT TRIỂN SƯ NGHIỆP ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
Thứ Sáu, 25-08 2017

Hội thảo định hướng “Thăng tiến và phát triển sự nghiệp đầu tư tài chính” diễn ra vào thứ 4, ngày 16/8 vừa qua đã đem đến những cái nhìn bao quát về chuyên ngành tài chính đầu tư cho các bạn sinh viên ISB nói riêng và UEH nói chung.
 
Với sự góp mặt của anh Võ Sáng Xuân Vinh, CFA, một trong những người đứng đầu cộng đồng CFA Việt Nam cùng với chị Hoàng Thị Thái Hà và anh Phạm Đông Hải đã cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều thông tin thiết thực trong việc định hướng cho con đường phát triển sự nghiệp lĩnh vực tài chính đầu tư trong tương lai. Cũng qua buổi hội thảo, rất nhiều câu hỏi cả về chuyên môn lẫn mang tính định hướng từ phía sinh viên đặt ra đã được các diễn giả phân tích và trả lời dựa trên cả phương diện khách quan cũng như từ kinh nghiệm của bản thân. Chính những chia sẻ đầy quý báu ấy đã đóng góp vào sự thành công của buổi hội thảo. Khép lại buổi hội thảo là phần bốc thăm trúng thưởng học bổng trị giá 2 triệu đồng từ Công ty đào tạo FTMS và một số phần quà khác dành cho 4 sinh viên tham dự may mắn.
 
Đối với sinh viên, định hướng rõ ràng con đường phát triển sự nghiệp là một trong những tiền đề để chọn đúng hướng đi và phát huy đúng khả năng của bản thân. Xin chân thành cảm ơn anh Võ Sáng Xuân Vinh, CFA; chị Hoàng Thị Thái Hà và anh Phạm Đông Hải đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự và chia sẻ cho các bạn sinh viên ISB rất nhiều thông tin thiết thực và bổ ích. Chân thành cảm ơn công ty đào tạo FTMS – Đơn vị đồng hành đã tài trợ cho buổi hội thảo định hướng lần này. Hy vọng rằng các bạn sinh viên ISB sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa để cùng gặp gỡ FTMS và các vị khách mời để hiểu rõ hơn về các mảng chuyên môn trong lĩnh vực tài chính.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}