UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[COMPANY TOUR] THAM QUAN NIELSEN
Thứ Hai, 18-09 2017

Vào ngày 14/09 vừa qua, gần 50 bạn sinh viên ISB đã có cơ hội được tham quan Nielsen - một trong những công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng. Chuyến tham quan đã tạo cho các bạn cơ hội được tìm hiểu thêm về cấu trúc, cách vận hành, yêu cầu và một số cơ hội việc làm hấp dẫn của Nielsen.

Đến với buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được các anh chị đón tiếp rất nhiệt tình và chuyên nghiệp đúng như phong cách làm việc của một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Các anh chị đã giải thích tại sao chúng ta cần làm nghiên cứu thị trường, tầm quan trọng của một công ty nghiên cứu thị trường như Nielsen. Đồng thời, các anh chị cũng giới thiệu sơ bộ về các phòng ban Neilsen giúp các bạn sinh viên có một bức tranh toàn diện về cấu trúc hệ thống của công ty. 

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại Nielsen: Chuyên viên - Chuyên viên cấp cao - Quản lý - Quản lý cấp cao - Trưởng phòng.

Với châm ngôn, "Hãy là chính bạn - Tạo sự khác biệt - Phát triển cùng chúng tôi", môi trường làm việc của Nielsen sẽ giúp bạn được thử thách bản thân, làm việc hết mình và tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong công việc. 

Một phần thú vị hơn, các bạn được lắng nghe những chia sẻ vô cùng chân thực của các anh chị bộ phận nhân sự tuyển dụng về một số yêu cầu về kĩ năng căn bản như: Kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, phân tích dữ liệu. 

 

 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}