UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Sáu, 17-02 2017
  SolBridge Seminar- Internationalization of Higher Education

  Với mong muốn giúp sinh viên có thể hiểu thêm được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ học vấn của bản thân cũng như hiểu hơn về những thách thức và chiến thuật để rèn luyện sinh viên trở thành những “công dân toàn cầu”, Viện đào tạo quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế - phối hợp với trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge- Đại học Woosong đã tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Quốc tế hóa việc giáo dục đại học” vào ngày 15.02 vừa qua.

 • Thứ Ba, 17-01 2017
  5 bước để sắp xếp lại cuộc sống và thành công hơn trong năm mới

  Justin Klosky, người sáng lập O.C.D. Experience, một công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Los Angeles đã đưa ra lời khuyên rằng “Tâm bình yên, rõ ràng, thành công - tất cả đến từ sự sắp xếp có tổ chức trong lối sống và cách nghĩ”. Ông khẳng định “Kỹ năng sắp xếp càng tốt, bạn càng có nhiều thời gian dành cho việc suy nghĩ, sáng tạo, phát triển bản thân và công việc”

 • Thứ Sáu, 16-12 2016
  Master Networking event

  Vào ngày 14.12.2016 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế- Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức một sự kiện networking dành cho Bậc Thạc sĩ. Chương trình có sự tham dự của các học viên thạc sĩ từ các chương trình khác nhau: chương trình MBA - Đại học California, Irvine (Mỹ), EMBA- Đại học UQAM-ESG (Canada), MBUS - Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam) và MBA - Đại học Western Sydney (Úc).

 • Thứ Ba, 18-10 2016
  Đào tạo Cử nhân Tài năng, đón đầu thị trường nhân lực

  Với chỉ tiêu chỉ 200 sinh viên, chương trình được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh ưu tú, tự tin vào năng lực bản thân và muốn theo đuổi các nhóm ngành Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị và Marketing, Tài chính kế toán trong chương trình Cử nhân Tài năng do Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) - Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) đảm nhiệm.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}