UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Tư, 26-07 2017
  TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH

  Gần 1 tháng tham gia mùa hè xanh, các bạn sinh viên ISB luôn nhiệt tình cống hiến và đóng góp sức mình vào những hoạt động chung của Đoàn Hội. Bắt đầu từ ngày ra quân đến lúc kết thúc chiến dịch, các bạn không ngại khó khăn, tích cực tham gia vào các nhiệm vụ cải thiện cơ sở hạ tầng cũng như tổ chức các lớp học mái ấm đến cho trẻ em vùng xa.

 • Thứ Tư, 26-07 2017
  THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA ISB VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ KARLSHOCHULE (ĐỨC)

  Vào tháng 7 vừa qua, Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB-UEH) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Quốc tế Karlshochule (Đức) đánh dấu mối quan hệ hợp tác hữu nghị về học thuật giữa ISB với các trường đại học tiên tiến trên thế giới trong nhiều vấn đề như: nghiên cứu, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên và các bộ trường.

 • Thứ Năm, 20-07 2017
  [SEMINAR] COLD CALLING - HỌC HỎI NHỮNG KIẾN THỨC VỀ SALES

  Với kinh nghiệm 30 năm trong nhiều lĩnh vực, Ken Bay đã chia sẻ với sinh viên ISB những kiến thức cơ bản và cần thiết về ngành Sales, như quy trình bán hàng qua điện thoại, những thủ thuật trong giao tiếp nhằm thu hút người đối diện,…

 • Thứ Ba, 18-07 2017
  [ISB GAVEL ARENA 2017] CÙNG NHÌN LẠI VÒNG 1

  Vào ngày thứ 7 15/07 vừa qua, vòng 1 của cuộc thi ISB Gavel Arena đã diễn ra với sự tham gia của hơn 60 bạn thí sinh từ các trường cấp 3 trong và ngoài thành phố. Đến với cuộc thi, các bạn ấy đã có dịp cùng nhau tranh tài thử sức thuyết trình tiếng anh với chỉ vỏn vẹn 2 phút chuẩn bị về một chủ đề tự chọn.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}