UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Ba, 20-06 2017
  Hội thảo S.E.P

  Xã hội ngày càng cởi mở hơn với những vấn đề nhạy cảm, tuy nhiên, chủ đề về giáo dục giới tính vẫn chưa được quan tâm một cách đầy đủ. Do đó, một số sinh viên vẫn chưa có ý thức đúng đắn về giới tính để có thể tự bảo vệ mình và giúp đỡ những người xung quanh. Với mục tiêu tuyên truyền và giáo dục giới trẻ trong vấn đề nhạy cảm này, CLB UTC - UEH ISB Toastmasters đã hợp tác cùng tổ chức AIESEC trong dự án S.E.P để tổ chức buổi hội thảo về giáo dục giới tính.

 • Thứ Năm, 08-06 2017
  [SEMINAR] CPA AUSTRALIA CAREER COACH - DRIVING YOUR CAREER FUTHER

  CPA Úc cùng ISB đã đồng tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp về ngành Tài chính, Kiểm toán, Ngân Hàng, và Quản trị kinh doanh. Trong buổi hôm đó ISB đã hân hạnh đón tiếp các chuyên gia đến từ các công ty lớn bao gồm KPMG, Mazars Vietnam, Odyssey Resources, Johnson & Johnson Vietnam, and Thai Tuan Group Corporation.

 • Thứ Năm, 08-06 2017
  [EVENT] TẬP HUẤN DÃ NGOẠI

  50 thủ lĩnh sinh viên bao gồm các Ban Chấp Hành và Ban Cán Sự lớp đã cũng nhau tham dự buổi Tập huấn dã ngoại. Sự kiện không những kết nối các thủ lĩnh sinh viên với nhau, mà còn là một buổi học tập nâng cao kỹ năng đầy ý nghĩa cho các bạn.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}