UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Năm, 27-07 2017
  [RECAP][COMPANY TOUR] THAM QUAN VĂN PHÒNG KPMG

  Vào ngày 25/07/2017, 25 sinh viên ISB đang học năm cuối ngành Tài chính và Kế toán đã có trải nghiệm tuyệt vời từ chuyến tham quan công ty KPMG - 1 trong 4 Big4.

 • Thứ Năm, 20-07 2017
  [SEMINAR] COLD CALLING - HỌC HỎI NHỮNG KIẾN THỨC VỀ SALES

  Với kinh nghiệm 30 năm trong nhiều lĩnh vực, Ken Bay đã chia sẻ với sinh viên ISB những kiến thức cơ bản và cần thiết về ngành Sales, như quy trình bán hàng qua điện thoại, những thủ thuật trong giao tiếp nhằm thu hút người đối diện,…

 • Thứ Ba, 18-07 2017
  [ISB GAVEL ARENA 2017] CÙNG NHÌN LẠI VÒNG 1

  Vào ngày thứ 7 15/07 vừa qua, vòng 1 của cuộc thi ISB Gavel Arena đã diễn ra với sự tham gia của hơn 60 bạn thí sinh từ các trường cấp 3 trong và ngoài thành phố. Đến với cuộc thi, các bạn ấy đã có dịp cùng nhau tranh tài thử sức thuyết trình tiếng anh với chỉ vỏn vẹn 2 phút chuẩn bị về một chủ đề tự chọn.

 • Thứ Ba, 18-07 2017
  BUỔI TRAINING KĨ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

  Để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất về các kĩ năng nghề nghiệp cần thiết khi đi làm, đặc biệt là cách tạo một bản CV thật ấn tượng sẵn sàng cho kì thực tập, ISB tổ chức một buổi training về kĩ năng viết CV và kĩ năng phỏng vấn.

 • Thứ Năm, 13-07 2017
  ĐOÀN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB

  Đoàn viện Đào tạo Quốc tế ISB là nhóm sinh viên đại diện cho Đoàn sinh viên Việt Nam của Trường đại học Kinh Tế Hồ Chí Minh, là cầu nối giữa sinh viên với các hoạt động đoàn đội và Hội đồng Ban quản trị ISB.

{{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

{{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

{{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

{{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}